lnwshop logo
เจ้าของร้านค้านี้ ไม่ได้เข้าสู่ระบบเป็นระยะเวลา 15 วัน แล้ว

บทความ

โปรโมชั่นร้านหมอเส็งมีนบุรี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 เดือนที่ผ่านมา
ด่วน!!!!!!! โปรโมชั่นแรงๆมาแล้วค่ะ สำหรับท่านใดที่ซื้อสินค้ากับทางร้านของเราวันนี้ เรามีรายการโปรโมชั่นของแถมให้กับลูกค้าที่น่ารักทุกท่านค่ะ โดยโปรโมชั่นนี้เริ่มตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 15 พฤษภาคม 61 ค่ะ รายละเอียดโปรโมชั่นมีดังนี้ค่ะ 1.เมื่อคุณได้ซื้อสินค้าหมอเส็งที่ร้านของเรา รวมกันเป็นยอดเงิน 2,500 บ(โปรนี้จะไม่รวมผลิตภัณฑ์หมอ…
ศูนย์หมอเส็งสุวรรณภูมิ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:11 เดือนที่ผ่านมา
ศูนย์หมอเส็งสาขาสุวรรณภูมิ เปิดให้บริการสำหรับผู้ที่สนใจในผลิตภัณฑ์หมอเส็ง ที่อยู่ในพื้นที่ในย่านสนามบินสุวรรณภูมิลาดกระบัง อ่อนนุช ร่วมทั้งพื้นที่ใกล้เคียงที่สนใจในผลิตภัณฑ์สมุนไพรของหมอเส็ง ยินดีต้อนรับลูกค้าที่น่ารักทุกท่านน่ะค่ะสำหรับท่านที่สนใจด้านสุขภาพ และท่านได้ตัดสินใจเลือกสมุนไพรหมอเส็ง ทางศูนย์ จำหน่ายผลิตภัณฑ์ของเราย…
ร้านหมอเส็งนวมินทร์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ร้านหมอเส็งนวมินทร์ จำหน่ายผลิตภัณสมุนไพรตราหมอเส็งสำหรับท่านที่อาศัยอยู่แถวย่านนวมินทร์และพื้นที่ใกล้เคียง และมีความต้องการใช้สมุนไพรหมอเส็งเป็นทางเลือกในการรักษาสุขภาพ ร้านหมอเส็งนวมินร์ ยินดีบริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการใช้สมุนไพรหมอเส็ง และพิเศษสำหรับท่านใดที่สนใจต้องการปรึกษาเรื่องสุขภาพกับหมอเส็ง ร้านหมอเส็งนวมินทร์ ยินดีบ…
หมอเส็งบางเขน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
หมอเส็งบางเขน ร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์หมอเส็งสาขาโลตัสบางเขน ท่านใดที่สนใจสมุนไพรคุณภาพของหมอเส็ง แวะเยี่ยมชมที่ร้านโลตัสได้น่ะคะ่? ทางร้านเปิดบริการทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดตั้งแต่เวลา 10.00 น-20.30 น เปิดให้บริการสำหรับคนที่รักสุขภาพ และต้องการใช้สมุนไพรแพทย์ทางเลือกของหมอเส็ง ร้านหมอเส็งสาขาโลตัสบางเขนอยู่ใกล้ๆกับวงเวียน ถ.พหลโยธิน- …
ยาผีบอก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
คุณเคยได้ยินคำว่ายาผีบอกไหม? คำว่ายาผีบอกทุกคนคงจะเคยได้ยินมาบ้างแล้ว ซึ่งบางคนเคยได้ยินผ่านหูแต่ถ้าให้สืบสาวราวเรื่องจิรงๆก็ยังมึนหรือหาสาเหตุถึงแหล่งที่มาของคำๆนี้ว่าต้นเหตุที่เกิดคำว่ายาผีบอกเกิดจากอะไร บางคนก็ตีความหมายกันตรงๆว่าผีมาบอกในความฝันหรือผีมาบอกยาวิเษศให้ ซึ่งความเชื่อของคนไทยเราถ้ามีอะไรเป็นเรื่องลึกลับเกี่ยวกับเ…
โรคภูมแพ้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
ปัจจุบันนี้ในบ้านเรามีคนเป็นกันเยอะ สาเหตุของโรคนี้เกิดมาจาก ระบบภูมิคุ้มกันภายในร่างกายของเราทำงานผิดเพี้ยน คือมีปฎิกิริยาที่ไวเกินไปในการตอบสนองสิ่งแปลกปลอมแบบผิดปกติ ทั้งๆที่สิ่งแปลกปลอมนั้นไม่มีอันตรายกับร่างกาย แต่เป็นความเข้าใจผิดของร่างกายที่คิดว่าสิ่งแปลกปลอมบางอย่างเป็นอันตราย จึงมีปฎิกิริยาตอบสนอง โดยการผลิตสารภูมิต้าน…
ยาหมอเส็งดีไหม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
ยาหมอเส็งดีไหม? คำๆนี้คงจะเป็นคำถามของคนหลายๆคน ที่มีความต้องการจะใช้ผลิตภัณฑ์ของหมอเส็ง เพราะคนเรานั้นการที่จะตัดสินใจควักกระเป๋าจ่ายเงินออกไปนั้นมันต้องมีเหตุผลถึงความคุ้มค่าที่สุดถูกต้องไหมครับ โดยเฉพาะเกือบทุกคนจะรับทราบมาก่อนว่า ยาหมอเส็ง นั้นมีราคาค่อนข้างสูงเพราะฉะนั้นเมื่อจ่ายมาแล้วต้องคุ้มค่าเพราะฉะนั้นมันจึงเกิดเป็นคำถ…
ฮอร์โมนเอสโตรเจน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
ฮอร์โมนเอสโตรเจนคืออะไรแล้วมีความสำคัญกับผู้หญิงอย่างไร เราจะสังเกตุว่าผู้หญิงเริ่มเข้าสู่วัยแรกสาวนั้นจะมีผิวพรรณเปล่งปลั่ง หน้าอกหรือสะโพกก็เริ่มจะโผล่ออกมา และจะเริ่มมีประจำเดือนนั้นคืออิธิพลของฮอร์โมนเอสโตรเจนตัวนี้ เอสโตรเจนเป็นกลุ่มฮอร์โมนที่ทำหน้าที่สร้างลักษณะทางเพศของผู้หญิง ช่วยเสริมสร้างเซลล์ให้เจริญเติบโต ซ่อมแซมระบบ…
ว่านชักมดลูกกับผู้หญิง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
ว่านชักมดลูกสำคัญกับผู้หญิงอย่างไร? ว่านชักมดลูกเป็นพืชสมุนไพรที่คนทั่วไปส่วนใหญ่รู้จัก ว่านชักมดลูกเป็นพืชที่มีลำต้นเป็นมีหัวอยู่ใต้ดิน อยู่ในกลุ่มเดียวกับขิง ขมิ้นชันว่านชักมดลูกมีทั้งเป็นต้นตัวผู้และต้นตัวเมีย ซึ่งการนำว่านชักมดลูกมาปรุงเป็นยานั้นส่วนมากจะนำหัวของว่านชักมดลูกตัวเมียนำมาปรุง สรรพคุณของว่านชักมดลูกตามตำรายาไทยท…
ธุรกิจหมอเส็ง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
ในปัจจุบันนี้ถ้าหากคุณต้องการเลือกทำธุรกิจเครือข่ายสักบรฺษัทหนึ่งนั้นคุณสามารถเลือกที่จะทำกับบริษัทไหนก็ได้เพราะบรฺษัทเครือข่ายในเมืองไทยมีเยอะแยะมากมายแต่การที่จะทำธุรกิจแล้วให้ประสพความสำเร็จหรือไม่นั้นอีกเรื่องหนึ่ง เนื่องมาจากปัจจัยในความสำเร็จในธุรกิจเครือข่ายนั้นมีหลายองค์ประกอบเหลือเกิน ซึ่งหนึ่งในองค์ประกอบนั้นที่สำคัญมา…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 15 บทความ
เพิ่มเพื่อน0631978555
ติดต่อผ่านไลน์ id  duan2456

ท่านมีข้อสงสัยเรื่องผลิตภัณฑ์
ของหมอเส็ง
เรื่องใดสามารถ
สอบถามมาได้ที่ดิฉันโดยตรง
น่ะค่ะ  (คุณ เดือน)

ยาหมอเส็งสินค้าแนะนำ

รหัสสินค้า B02
3,800.00 บาท
4,200.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า A07
3,300.00 บาท
3,600.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า A09
2,800.00 บาท
3,400.00 บาท
  • สั่งซื้อ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม128,713 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด73,380 ครั้ง
เปิดร้าน20 ม.ค. 2555
ร้านค้าอัพเดท30 ก.ค. 2561

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านหมอเส็ง12
ร้านหมอเส็ง12
www.morseng12.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก